Giới thiệu

KING HOME Furniture And Interior Design hội tụ đội ngũ thiết kế kiến trúc và thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nhiều năm. Với Slogan “Kiến tạo không gian nghệ thuật”, chúng tôi ưu tiên việc sáng tạo, đổi mới để đón đầu xu hướng với 2 trường phái nhà ở (căn hộ, biệt thự) và dịch vụ (phòng khám, thẩm mỹ, spa, quán coffee, văn phòng,…). Các thiết kế mang đậm dấu ấn đặc trưng để xứng tầm với lối sống, phong cách và tầm nhìn của chủ đầu tư.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

KING HOME Furniture And Interior Design luôn theo đuổi sứ mệnh cải thiện chất lượng và thiết kế không gian nghệ thuật cho cả mảng nhà ở lẫn dịch vụ. Mở ra một kỷ nguyên mới về việc tạo dựng không gian sống và kinh doanh, khách hàng có thể cảm nhận cái đẹp và sự tiện nghi rõ rệt qua từng giác quan

Lấy nguyện vọng của khách hàng và hoàn thành chỉnh chu làm giá trị cốt lõi, KINGHOME không ngừng đổi mới trong thi công, cách tân thiết kế để hướng tới vị trí dẫn đầu trong ngành thiết kế kiến trúc. Với KINGHOME, mọi ý tưởng đều có thể thực hiện.

KING HOME Furniture And Interior Design TỰ HÀO

Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, nhiệt tình và luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể, chúng tôi tin rằng những gì chúng tôi làm được không chỉ dừng lại ở thiết kế. Với niềm đam mê của mình, KINGHOME luôn mong muốn tạo ra những không gian, khái niệm mới trong thiết kế nhằm tạo ra sự khác biệt trong từng thiết kế.

Với nỗ lực phát huy tối đa nguồn nhân lực, kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo, KINGHOME mong muốn mang đến những không gian sống, sản phẩm nội thất tinh tế cho từng tổ ấm của khách hàng.

KINGHOME tự hào khi đạt được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của khách hàng. Tập trung vào chất lượng cao với sự chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp, chúng tôi tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt để phù hợp với những đặc điểm riêng của dự án để phấn đấu đưa đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý !